Thi thử tiếng trung cơ bản (Mã: 27575)
50.000đ Giao phiếu
150.000đ
Thi thử tiếng trung cơ bản
Thi thử tiếng trung cơ bản
Tổng tiền: 50.000đ
Đã mua
5
Giảm
67%
Hết hạn
* Chỉ với 50.000đ tham gia ngay 01 buổi Thi thử Tiếng Trung hoặc tiếng Nhật tại Trung tâm ngoại ngữ CEO - Tiết kiệm 67% - so với giá trị thực là 150.000đ * Áp dụng cho một lần thi thử tại Trung Tâm Ngoại ngữ CEO + Thi thử HSK mới bậc 3,4,5,6 hoặc Thi thử trình độ tiếng trung cơ bản + Thi thử N bậc 5,4,3,2 hoặc một lần thi thử trình độ tiếng Nhật cơ bản * Số lượng thí sinh tối thiểu 20 học viên, tối đa 25 thí sinh /phòng thi. * Miễn phí 1 buổi trả bài và giải đáp thắc mắc tại trung tâm. * Giảm 50% - 70% học phí cho các lớp học Tiếng Trung Tiếng Nhật khác tại trung tâm khi thí sinh đạt điểm từ khá trở lên tại trung tâm (VD: lớp Tiếng trung tiếng Nhật giao tiếp , lớp tiếng trung cơ bản tiếng Nhật cơ bản, lớp tiếng trung tiếng Nhật ngữ pháp, lớp luyện thi N cấp độ 5,4,3,2, HSK cấp độ 3,4,5,6 theo kiểu mới tại Trung tâm) * Chương trình là cơ hội để thí sinh thử sức với sức ép thời gian thực một cách chính xác nhất. * Trung tâm Ngoại ngữ CEO: Trang bị đồng bộ hiện đại tiện nghi và được hỗ trợ một cách tốt nhất phù hợp cho việc dạy - học. * 01 Giấy chứng nhận/Người cho một lần thi thử HSK hoặc cho một lần thi thử trình độ tiếng trung cơ bản tại Trung tâm Ngoại ngữ CEO. * Ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng phiếu: Tặng phiếu học trị giá 500.000đ tại trung tâm.

Thông tin chi tiết

Tiếng Trung hiện nay đã trở thành một ngôn ngữ khá phổ biến trên thế giới. Trong xu thế giao lưu quốc tế, xúc tiến và trao đổi văn hóa như hiện nay thì việc giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc là việc làm cần thiết trong đời sống, đặc biệt với một xã hội với sự phát triển năng động và là láng giềng gần gũi như Việt Nam.

 

Thi thử tiếng trung cơ bản - 1

 

Nếu du học tại Trung Quốc, bạn sẽ học bằng tiếng Hán và phải dự thi kiểm tra trình độ tiếng Hán HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi), do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế.Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. HSK thể hiện trình độ tiếng Hán ở các mức độ khác nhau. Nó là căn cứ để các trường, viện ĐH Trung Quốc nhận lưu học sinh quốc tế và để các tổ chức, công ty tuyển dụng nhân viên.

 

Thi thử tiếng trung cơ bản - 3

 

Các kỳ thi HSK cơ bản với trình độ sơ, trung và cao cấp đều được tổ chức riêng. Để được nhận vào ĐH, người ta dùng kết quả thi sơ – trung. Chứng chỉ HSK tùy thuộc vào điểm thi.

Có 8 cấp HSK trong kỳ thi sơ – trung này, tương ứng với số điểm cao dần. Cấp 1, 2 coi như chưa có năng lực tiếng Hán sơ cấp và không được nhận chứng chỉ; cấp 3, 4 ,5 tương ứng với trình độ sơ cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C); cấp 6, 7, 8 tương ứng với trình độ trung cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C). Khi có chứng chỉ HSK khoảng cấp 4 (sơ cấp cấp độ B), học sinh đã có thể nhập học tại một số trường ĐH Trung Quốc, nhưng cấp 6 (trung cấp cấp độ B) là bảo đảm nhất.

 

Thi thử tiếng trung cơ bản - 2

 

Áp dụng cho một lần thi thử HSK mới bậc 3,4,5,6 hoặc một lần thi thử trình độ tiếng trung cơ bản tại Trung Tâm Ngoại ngữ  CEO

Lịch thi: vào các ngày: thứ 3, 5, CN hoặc thứ 2,4,6

Sáng: 9h00 - 10h30

Trưa: 10h30 -12h00

Chiều: 14h30 -16h00, 16h -17h30

Tối: 18h00 - 19h30, 19h30 -21h00

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế CEO là Trung tâm chuyên Đào tạo các loai tiếng chất lượng cao, có uy tín và thương hiệu tại thủ đô Hà Nội.  TT có đội ngũ giáo viên đến từ các trường tiểu học, trung học uy tín và giảng viên trường ĐH Hà Nội, ĐHSP Hà Nội, ĐH Anh Quốc, Giáo viên được tuyển chọn thông qua các kỳ hội giảng, TT thường tổ chức các kỳ thi hội giảng để giáo viên học tập lẫn nhau, đúc rút kinh nghiệm và tìm ra được giáo viên dạy giỏi..  Đội ngũ giáo viên của TT được chia thành các tổ chuyên môn, chuyên sâu mỗi kỹ năng, mỗi chương trình nhằm đạt được kết quả đào tạo tối ưu nhất.

Lớp tiếng Trung chất lượng cao CEO với đội ngũ là các thầy cô giáo, các du học sinh Việt Nam tu nghiệp tại các trường nổi tiếng tại Trung Quốc, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

 

 

Với phương pháp dạy học hoàn toàn mới, sôi động, vui vẻ, dạy học kết hợp với các trò chơi,qua các bài hát sẽ giúp các bạn hiểu và nhớ bài ngay tại lớp.

- Lớp học được trang bị đồng bộ hiện đại tiện nghi và được hỗ trợ một cách tốt nhất phù hợp cho việc dạy - học

- Lớp học có tổ chức các buổi picnic ngoại khóa để các bạn có thể giao lưu học hỏi và gắn kết lẫn nhau

Trung tâm ngoại ngữ CEO

Địa chỉ: C3 Ngõ 34 Nguyễn Thị Định - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 0982 692 985