Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ

1.295 quan tâm 119 đã mua
69.000đ (-43%) 120.000đ
Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ
Chi tiết sản phẩm này
Nổi bật
 • Chỉ với 69.000đ bạn có 01 Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ trị giá 120.000đ - Tiết kiệm 43%
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Kích thước: Gọng kính nhựa: rộng 14.5cm. Màu sắc: đen.
 • Thiết kế ôm theo khuôn mặt chắc chắn, thoải mái. Là món phụ kiện giúp bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người xung quanh.
 • Mắt kính giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt, đồng thời bảo vệ mắt, chống lại tia cực tím từ ánh sáng mặt trời.
 • Khách hàng vui lòng nhận sản phẩm theo tình trạng hiện có tại VP muachung. Khách hàng đăng ký giao hàng tận nơi được giao màu ngẫu nhiên.
...
Điều kiện sử dụng
 • Hạn lấy hàng : 14/11/2013
  ...
  Mô tả chi tiết

  Những chiếc kính mát ra đời là sự nêu bật cá tính của mỗi người. Cách chúng ta chọn kính cũng như cách chúng ta mua sắm quần áo, tùy thuộc vào sở thích, “gu” thẩm mỹ và xu hướng thời trang mới nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, MuaChung giới thiệu các bạn chiếc mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ với giá thật ưu đãi.

  Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 6Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 9Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 10

  Ảnh thật sản phẩm

  Thiết kế ôm theo khuôn mặt vừa mang tính thời trang, vừa giúp người đeo ngăn ngừa được những tác hại từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến đôi mắt. Một cặp mắt kính phù hợp sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

  Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 1Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 2Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 3

  Ảnh minh họa

  Mắt kính không chỉ hỗ trợ về tầm nhìn, mà còn có thể tạo phong cách thời trang cho riêng bạn. Mắt kính giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt, đồng thời bảo vệ mắt, chống lại tia cực tím từ ánh sáng mặt trời.
   
  Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 4Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 5

  Ảnh thật sản phẩm

  Kiểu dáng đẹp và thanh nhã, phong cách tinh tế và sang trọng, cập nhật với xu hướng thời trang thế giới. Không chỉ bảo vệ và hỗ trợ cho đôi mắt, mà cặp mắt kính còn là một phụ kiện, một món đồ trang sức giúp bạn trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn trong mắt người xung quanh.

  Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ - 8

  Ảnh minh họa

  Lưu ý: Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, Muachung không chịu trách nhiệm đổi trả hàng đã nhận.
  ...
  Mắt kính chuồn chuồn thời trang cho nữ
  69.000đ (-43%)
  Mua ngay
  Muachung on Google+