Hấp dưỡng tóc phục hồi cho tóc siêu mượt tự nhiên

2.481 quan tâm 0 đã mua
69.000đ (-83%) 400.000đ
Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà
Salon tóc Hường Hà
91 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội 04 3974 8333
Chi tiết sản phẩm này
Nổi bật
 • - Chỉ với 69.000đ bạn sẽ được sử dụng ngay dịch vụ Hấp dưỡng tóc phục hồi bằng sản phẩm của Đức tại Salon tóc Hường Hà - Tiết kiệm 83% so với giá trị thực là 400.000đ
 • - Sử dụng sản phẩm hấp dưỡng tóc cao cấp của Đức GOLD QUALITY, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên an toàn và không gây kích ứng da.
 • - Sản phẩm GOLD QUALITY dùng để hấp không cần xả lại bằng nước, xả khô giúp cung cấp độ ẩm tức thì không gây bết tóc, không bắt bụi, tạo độ suôn mượt chống rối, chống cháy khi là sấy, xả khô lưu mùi thơm lâu trên tóc cho đến lần gội sau.
 • - Có 8 mùi hương để khách hàng lựa chọn: Dừa, Ly, Lan, Táo, Nhài, Bưởi, Nước hoa, Cỏ.
 • - Hường Hà là một Salon uy tín được khách hàng chọn lựa.
 • - Salon Hường Hà - Anh Phạm Thế Hường - Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2007 do tạp chí Thời Trang Trẻ và Wella phối hợp tổ chức.
 • Nhà tạo mẫu tóc Thế Hà đoạt giải nhà tạo mẫu tóc xuất sắc toàn quốc trong cuộc thi Tạo dựng thương hiệu cùng CHISTRAISH năm 2007, đoạt giải 4 toàn quốc cuộc thi 1000 năm tóc năm 2011.
...
Điều kiện sử dụng
 • Hạn sử dụng : 23/07/2017
  ...
  Hỏi đáp
  phiếu đã bao gồm gội và sấy chưa MC
  ...
  Mô tả chi tiết

  Mái tóc xơ rối, cứ xù lên mỗi khi bạn muốn tạo một kiểu tóc mới, dùng keo xịt lại khiến tóc bết dính và trông thiếu tự nhiên. Tóc khô và cháy nắng thật thô ráp, luôn khiến bạn ngại ngùng và né tránh mỗi khi ai đó muốn chạm vào tóc mình. Bạn nhuộm tóc, uốn tóc, ép tóc… tất cả đều có thể làm hư tổn đến mái tóc của bạn.

  Giờ đây việc chăm sóc để có mái tóc khỏe ngày càng trở nên quan trọng hơn. Bạn hãy dành cho mái tóc mình sự chăm sóc chuyên nghiệp với dịch vụ Hấp dưỡng tóc phục hồi bằng sản phẩm của Đức tại Salon tóc Hường Hà để có thể xóa tan nỗi lo lắng về một mái tóc xơ, rối và thiếu sức sống nhé.

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 1

   

  Chủ Salon Nhà tạo mẫu tóc Thế Hà đoạt giải nhà tạo mẫu tóc xuất sắc toàn quốc trong cuộc thi Tạo dựng thương hiệu cùng CHISTRAISH năm 2007, đoạt giải 4 toàn quốc cuộc thi 1000 năm tóc năm 2011.

  Nhà tạo mẫu tóc Thế Hường là Nhà tạo mẫu tóc trẻ đã gặt hái nhiều giải thưởng lớn trong nước và ngoài nước : NHÀ TẠO MẪU XUẤT SĂC 2007, do tạp chí Thời Trang Trẻ trực thuộc trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đứng ra tổ chức

  Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 5

  Thế Hà còn tạo ra những kiễu tóc, cắt-uốn-duỗi-nhuộm thể hiện sự tinh tế và độc đáo cho giới nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu như: Anh Thư, siêu mẫu Minh Triệu, siêu mẫu Lan Hương,siêu mẫu Thái Hà, người mẫu Hương Giang, diễn viên Khánh Ngọc...

  Thế Hà từng tu nghiệp ở Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Ý...

  Thế Hà được sở cấp giấy chứng nhận là giảng viên tóc xuất sắc toàn quốc 2010.

  Luôn bắt kịp những xu hướng và thị hiếu trong và ngoài nước.

  Còn có các lớp đào tạo về tóc và có nhiều học trò đã thành công từ SALON HUONG HA_SAIGON

  Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 4

  Sử dụng các loại sản phẩm dành cho tóc của các hang nổi tiếng: L’OREAL, PROTHY’Y, CLAIROIL, ALONZO, DAVINES, INFINITI, SHARAN , GOLDWELL , BEAVER …

  HAIR SALON HUONG HA _SAIGON vinh dự là salon uy tín về kỹ thuật xử lý tóc bóng mượt cùng Thomastaw trong chương trình nghiên cứu mái tóc khoẻ của Sunsilk tổ chức.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo.

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 3

  Chỉ với 69.000đ bạn sẽ được sử dụng ngay dịch vụ Hấp dưỡng tóc phục hồi bằng sản phẩm của Đức tại Salon tóc Hường Hà - Tiết kiệm 83% so với giá trị thực là 400.000đ

  Sử dụng sản phẩm hấp dưỡng tóc cao cấp của Đức GOLD QUALITY, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên an toàn và không gây kích ứng da.

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 5

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 6

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 7

  Sản phẩm GOLD QUALITY dùng để hấp không cần xả lại bằng nước sẽ lưu lại toàn bộ dinh dưỡng trên tóc mà không bị trôi đi khi xả nước như những loại dầu hấp khác. Có công dụng làm mềm mại, suôn mượt chỉ sau 1 phút, tái tạo phục hồi tóc khô, xơ, chẻ ngọn, mất độ bóng do môi trường hoặc hóa chất gây nên.

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 8

  Xả khô giúp cung cấp độ ẩm tức thì không gây bết tóc, không bắt bụi, tạo độ suôn mượt chống rối, chống cháy khi là sấy, xả khô lưu mùi thơm lâu trên tóc cho đến lần gội sau.

  Có 8 mùi hương để khách hàng lựa chọn: Dừa, Ly, Lan, Táo, Nhài, Bưởi, Nước hoa, Cỏ.

  GIỚI THIỆU SALON TÓC HƯỜNG HÀ

  HAIR BEAUTY SALON HUONG HA _SAI GON.DC:CS1 ,79 PHỐ VỌNG _HN:CS2 ,91 MAI HẮC ĐẾ _HN

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 9

  Tại SALON HUONG HA-SAIGON, 3 kỹ thuật duỗi tóc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: duỗi phồng ôm, duỗi ôm dợn, duỗi 2 trong 1 ra lọn to không cần dùng sản phẩm tạo kiểu đang được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, cũng như lượng khách hàng ở tỉnh trong và ngoài nước. Nghiên cứu mới đây đã rút ngắn được thời gian rất nhiều so với trước đây đối với duỗi phồng ôm và uốn setting thông minh. Đặc biệt với 3 kỹ thuật này, tóc không bị khô.

  Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 1

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 2

  Bạn có thể uốn phồng gốc và duỗi ôm phần ngọn hoặc uốn phồng gốc và uốn quăn phần ngọn với sự lựa chọn đa dạng của các size uốn tạo hiệu ứng cho những lọn tóc quăn một cách tự nhiên và bồng bềnh. Hoặc bạn có thể uốn phồng phần gốc với kỹ thuật uốn sóng nước kết hợp với uốn setting phần đuôi tóc. Kỹ thuật này thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc tơ mỏng và tóc yếu, không bị khô.

  Ưu điểm làm phần gốc chân tóc tuyệt đối mà từ trước đến nay chưa có kỹ thuật nào đáp ứng được. Thiết kế đa dạng về lọn tóc sau khi uốn hơn nhiều hơn so với bất kỳ loại uốn nào có mặt tại thị trường. Kỹ thuật này sẽ giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn kiểu tóc uốn phù hợp với gương mặt

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 1

  Duỗi phồng ôm: SALON HUONG HA _SAI GON là người đầu tiên đi tiên phong về kỹ thuật duỗi phồng ôm bằng kỹ thuật MỚI NHẤT và thời gian NHANH NHẤT hiện nay mà vẫn đảm bảo độ ôm tuyệt đối sau khi duỗi.

  Duỗi ra lọn to: đây là kỹ thuật độc đáo được kết hợp một cách bài bản giữa uốn và duỗi giúp cho bạn gái nào không thích độ quăn của uốn thì chúng ta nên lựa chọn kỹ thuật này, thích hợp cho mọi kiểu tóc.

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 3

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 4

  Uốn setting thông minh thời gian nhanh nhất thích hợp cho mọi loại tóc, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với trước đây. Uốn phục hồi từ 50 – 70% tóc hư tổn nặng.

  CHUYÊN GIA TẠO MẪU TÓC THẾ HƯỜNG còn có các dịch vụ chăm sóc tóc đặc biệt (HAIR SPA) bao gồm như: phục hồi tóc hư tổn nặng – chống rụng – trị gàu. Các dịch vụ này sử dụng dòng sản phẩm mới có hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Đối với sản phẩm hồi phục huyết thanh, quý khách sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 10 phút. Đối với sản phẩm chống rụng là sản phẩm ưu tú nhất về khả năng chống rụng tuyệt đối và có khả năng mọc tóc. Các sản phẩm này đã được THẾ HƯỜNG kiểm nghiệm rất kỹ trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng.

  Với thời gian chữa trị nhanh và hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm khác, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Đây là dòng sản phẩm mới và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Với các dòng sản phẩm hàng đầu thế giới như: ROLAND, DAVINES... - hàng chính hãng của công ty có tem chống hàng giả được THẾ HƯỜNG tuyển chọn rất gắt gao và đạt hiệu quả tối ưu nhất, sau đó mới đưa vào sử dụng cho quý khách. Chỉ sử dụng từ 1 đến 3 lần sẽ có kết quả đạt được từ 79 – 90%. Để đáp ứng nhu cầu cho quý khách, salon có bán cho khách hàng mang về sử dụng.

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 5

  THẾ HƯỜNG còn đào tạo nhiều lớp tài năng trẻ trong nước cũng như ngoài nước. Họ đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tóc cũng như các cuộc thi lớn trong nước và ngoài nước và hiện là chủ salon lớn ở tỉnh và thành phố. Chương trình dạy hiệu quả, khoa học, có bằng quốc tế, sẽ giảm 30% cho học viên học trọn khoá. Bảo đảm trong thời gian ngắn nhất, các bạn sẽ nắm bắt hết tất cả các kỹ năng cũng như kỹ thuật về bộ môn tóc. Ngoài ra, với 3 kỹ thuật duỗi đã có không ít chủ salon ở tỉnh và thành phố đến học, và họ đã thành công.

  SALON THẾ HƯỜNG cây kéo vàng luôn bắt kịp thị hiếu cũng như xu hướng thời trang tóc trong nước và thế giới, không ngừng sáng tạo và học hỏi, luôn đi tiên phong, đồng thời cập nhật những kỹ thuật mới nhất của ngành tóc để mang lại cho khách hàng những kiểu tóc đẹp cá tính, độc đáo nhất. Trước khi tiến hành làm tóc, các bạn sẽ được NTMT THE HUONG cũng như toàn thể nhân viên tư vấn tỉ mỉ dựa trên gương mặt, cá tính, công việc, lứa tuổi nhằm giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý, phù hợp nhất. Catalogue với nhiều mẫu tóc được cập nhật liên tục để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

  Hấp dưỡng tóc phục hồi GOLD QUALITY tại Salon tóc Hường Hà - 6

  Các bạn hãy yên tâm khi đến với CHUYÊN GIA TẠO MẪU TÓC THẾ HƯỜNG vì ở đây tiêu chí “GIÁ THÀNH GIẢM NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIẢM” được đặt lên hàng đầu từ khâu phục vụ đến ra sản phẩm cuối cùng. Không chỉ quảng cáo thương hiệu mà cái SALON HUONG HA- SAI GON cần còn là “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN”. Với không gian rộng rãi và thoáng mát được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc và thiết bị, SALON HUONG HA -SAI GON - Cây Kéo Vàng sẽ khiến khách hàng có được cảm giác thoải mái và thân thiện.

  Hãy đến với salon tóc Hường Hà để cảm nhận sự thay đổi và khác biệt !

  SALON TÓC HƯỜNG HÀ

  Địa chỉ 1: 91 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Điện thoại: 04 3974 8333 - 0983 391 728.

  Địa chỉ 2: 79 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Điện thoại: 098 339 1727.

  Giờ mở cửa: 08h30 - 21h00.

  Áp dụng tại cả 2 cơ sở của Salon.

  ...
  Hấp dưỡng tóc phục hồi cho tóc siêu mượt tự nhiên
  69.000đ (-83%)
  Mua ngay
  Muachung on Google+